2 ธ.ค. 2568 | 138
ใกล้ถึงวันงาน International Vientiane Marathon แล้ว นักวิ่งเตรียมตัวกันพร้อมหรือยัง? สำหรับใครที่ยังมองหาที่พักทำเลดี เดินไปจุดสตาร์ทได้แบบสบาย ๆ COSI Vientiane Nam Phu ประเทศลาว ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ กับราคาห้องพักเพียง $45 ต่อคืน พร้อม เครดิตอาหารและเครื่องดื่มรายวัน ให้เติมพลังได้ตลอดการเข้าพัก
โรงแรมตั้งอยู่ในโลเคชันที่สะดวกที่สุดสำหรับนักวิ่ง ใกล้จุดเริ่มต้นของงานมาราธอน ไม่ต้องเร่งรีบหรือเดินทางไกลก่อนเริ่มแข่งขัน ช่วยให้คุณโฟกัสกับการทำเวลาที่ดีที่สุดได้เต็มที่
รายละเอียดโปรโมชั่นสำหรับนักวิ่ง
ระยะเวลาการเข้าพัก: 10 – 15 ธันวาคม 2025
เปิดจองตั้งแต่วันนี้ – 14 ธันวาคม 2025
ใช้สิทธิ์ได้ง่าย ๆ เพียงแสดงหลักฐานการเข้าร่วมมาราธอนในวันเช็คอิน
ผู้สนใจสามารถติดต่อจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
? salesczvl@chr.co.th
? +856 20 59 817 133
? +856 20 52 435 555
เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด
COSI Vientiane Nam Phu พร้อมต้อนรับนักวิ่งจากทั่วโลกด้วยห้องพักสบาย ทำเลเยี่ยม และบรรยากาศสุดชิลในแบบฉบับ COSI — เติมเต็มประสบการณ์การวิ่งและการท่องเที่ยวในเวียงจันทน์ให้พิเศษกว่าที่เคย
9 ธ.ค. 2568
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปทรงเปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ ๓๓ พ.ศ.๒๕๖๘ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน
9 ธ.ค. 2568
เครื่องสำอาง “เจ้านาง” พลิกโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ ชูเรื่อง “ความสวยเป็นของทุกคน” พร้อมส่งแป้งพัฟโกลว์สกินที่ทุกผิวต้องลอง
10 ธ.ค. 2568
“อีแชมิน” เป็นแก้ว เป็นแสง ทำ CHAEMF ไทยใจละลายทั้งฮอลล์ ในงาน 2025 LEE CHAE MIN FANMEETING TOUR ‘Chaem-into you’ in Bangkok
11 ธ.ค. 2568
“อองตวน ปินโต” จับมือ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ในเครือเซ็นทรัล รีเทล และ Thonburi Phanich สร้างโมเมนต์ประวัติศาสตร์ในงาน FINAL PIT ON STAGE AT CENTRAL CHIDLOM PRESENTED BY THONBURI PHANICH
Copyright © www.thedailybangkok.com 2025 all rights reserved.
กำลังใช้งาน: ... คนเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้